Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Cổ Điển Cô Hân tại Tp.Nha Trang

Ch đu tư: Cô Hân

Din tích: 11m x 23m

Đa đim: Tp.Nha Trang

Ngôi nhà vui chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn hoàn thiện căn nhà của mình bằng những thiết kế tinh tế và độc đáo dưới dây do đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi vẽ nên.

Hãy cùng chúng tôi khám phá mẩu thiết kế  dưới đây.

biet-thu-tancodien-1

Biệt thự sân vườn rộng và bề thế làm cho bất cứ ai nhìn vào cũng phải choàng ngợp. Cổng ra vào kiểu cách với màu đen quý phái tạo sự uy nghiêm cho ngôi nhà.
biet-thu-tancodien-2
biet-thu-tancodien-3

Ngôi biệt thừ 2 tầng với phong cách mái ngói hơi hướng cổ điển pha nét phá cách với những trụ cột dài tạo sự vững chắc cho ngôi nhà. Ngòai cửa ra vào chính diện còn có cả cửa phụ bên hông được trang hoàng không thua kém cửa chính làm cho ngôi biệt thự nhìn ở góc cạnh này cũng tinh tế và sang trọng.
biet-thu-tancodien-4

1 góc phòng khách với bộ bàn ghế bẳng gỗ sang trọng thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Tường được ốp đá thể hiện sự phá cách, cùng 3 bức tranh về cây đào độc đáo với 3 màu khác nhau tuy riêng nhưng vẩn thể hiện sự đồng nhất tạo nét nhấn nhá cho phòng khách.
biet-thu-tancodien-5

Mặt bên còn lại của phòng khách với hệ thống kệ tủ mở bằng gỗ, chiếc ti vi lớn đặt ngay giữa phòng, mặt tường được ốp gương tạo không gian 2 chiều làm cho can7 phòng thêm phần rộng ra.
biet-thu-tancodien-6

Cửa ra vào với view nhìn ra ngoài vườn tạo khung cảnh thoáng mát và trong lành. Nền gạch được ốp gạch trắng làm nổi bật toàn bộ đội thất trong căn phòng.
biet-thu-tancodien-7

1 góc phòng ăn với bàn ăn lớn là nơi hội họp các thành viên trong đại gia đình hay đãi cơm khách thể hiện sự sang trọng và tinh tế của gia chũ. Kệ tủ trưng đồ bằng gỗ với những bình rượu lâu năm và sang trọng thể hiện gia chủ là người am hiểu và sành về rượu. Hồ cá nhỏ phí cuói bàn ăn kết hợp lồng trong kệ tủ như một vật dụng trang trí cho căn phòng.
biet-thu-tancodien-8

Gian bếp thoải mái với không gian mở kết hợp thêm bàn ăn nhỏ, là nơi gia đình quây quần bên nhau thưởng thức tay nghề của mẹ. Bên hông gian bếp được kéo ra một cách khéo léo để làm quầy bar.
biet-thu-tancodien-9

1 góc phòng ngủ nổi bật với màu gỗ tự nhiên từ sàn nhà, kệ tủ  và giường thể hiện sự tinh tế vá ấm áp. Cách bố trí đơn giản nhưng vẫn thoải mái cho bất kỳ ai bước vào phòng.

CÔNG TY THIT  K  KIN  TRÚC  XÂY  DNG  NGÔI  NHÀ  VUI

Đa ch :  29 Nguyn Cu Đàm Tân Sơn Nhì, Tân Phú
Tel : (08) 3506.9999   –   Hotline :0968.68.08.38
Web : www.ngoinhavui.com.vn – Email : lienhe@ngoinhavui.com.vn

NGÔI NHÀ VUI T hào là mt trong nhng đi tác quan trng ca TH GII ST THÉP


Có thể bạn quan tâm
 • 1-26
 • Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Đẹp Cô Loan tại Thảo Điền.
 • Chủ đầu tư: Cô Loan Diện tích: 22m x 40m Địa điểm: Thảo Điền Thiết kế biệt thự 2 tầng tại Thảo Điền này thất sang trọng và phản phất nét cổ điển. Biệt thự có sân đậu xe hơi ở phía trước, phần mái nghiêng mềm mại. Bên ngoài là thảm cỏ xanh mướt…

 • 2-16
 • Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Đẹp Anh Khoa tại Đồng Tháp
 • Chủ đầu tư:Anh Khoa Diện tích: 20m x 25m Địa điểm: Đồng Tháp Đây là hồ sơ hạng mục công trình biệt thự vườn của anh Khoa ở Đồng Tháp. Cả khối kiến trúc là công trình ảnh hưởng phong cách Châu Âu với mái ngói, cửa vòm và nhiều cột chống. Bên hông có…

 • 1-23
 • Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Cổ Điển Chị Tiên tại Bình Dương
 • Chủ đầu tư: Chị Tiên Diện tích: 25m x 40m Địa điểm: Bình Dương Căn biệt thự đẹp ở Bình Dương này được thiết kế theo phong cách tân cổ điển với phần mái nghiêng mềm mại. Bên ngoài biệt thự được thiết kế với nhiều chi tiết “mở”, màu sắc trang nhã và sang trọng….

 • 1-22
 • Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Anh Quang tại Quận Tân Bình.
 • Chủ đầu tư: Anh Quang Diện tích: 25m x 35m Địa điểm:Q.  Tân Bình, TP.HCM Ngôi Nhà Vui đã thực hiện biệt thự cho khách hàng anh Quang, với thiết kế mang phong cách cổ điển, căn biệt thự là một khối kiến trúc có tỉ lệ đều và bề thế, cửa ra vào và cửa…

 • biet-thu-j1
 • Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Đẹp 2 Tầng Chị Ngân tại Phú Yên
 • Chủ đầu tư: Chị Ngân Diện tích: 8m x 17m Địa điểm: Tuy Hòa – Phú Yên Ngôi nhà vui chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn hoàn thiện căn nhà của mình bằng những thiết kế tinh tế và độc đáo dưới dây do đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi vẽ nên….

 • bietthu-dep-1
 • Mẫu Thiết Kế Biệt Thự 1 Tầng Chị Triều tại huyện Nhà Bè
 • Chủ đầu tư: Chị Triều  Diện tích: 10m x 21m Địa điểm: Nhà Bè – Tp.HCM Ngôi nhà vui chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn hoàn thiện căn nhà của mình bằng những thiết kế tinh tế và độc đáo dưới dây do đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi vẽ nên. Hãy…